0988671897

Tại sao nên chọn xuất cảnh đi Campuchia du lịch ngắn ngày bằng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất?

ve may bay di cambodia

Tại sao nên chọn xuất cảnh đi Campuchia du lịch ngắn ngày bằng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất?

Nếu xét từ khía cạnh tiết kiệm thời gian, sử dụng máy bay bạn chỉ mất khoảng 45 phút – 1 giờ để di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam đến Thành phố Phnôm Pênh Campuchia.

Phân tích từ việc tiết kiệm chi phí, một vé máy bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam đến Thành phố Phnôm Pênh Campuchia chỉ khoảng 6 – 8 triệu đồng Việt Nam.

Chi phí này được đánh giá là cạnh tranh cho một cách di chuyển an toàn, không rắc rối và nhanh chóng so với việc di chuyển hơn 300km đường bộ từ Thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam đến cảng xuất cảnh Mộc Bài, Tây Ninh Việt Nam – từ cảng nhập cảnh Bavet Campuchia về Hồ Chí Minh Thành phố Phnôm Pênh Phố Campuchia.

Chúng tôi có danh sách khách sạn trung tâm thành phố Phnôm Pênh Campuchia từ 3 sao đến 5 sao, khách sạn có vị trí gần với tất cả các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự, đại sứ quán đặc biệt là lãnh sự quán Việt Nam tại Campuchia (Khoảng <01km)

Chúng tôi có sẵn hướng dẫn viên có thể nói tiếng Anh, Campuchia, Trung Quốc, v.v. để hỗ trợ bạn trong suốt thời gian bạn lưu trú tại khách sạn. Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhập cảnh vào Việt Nam bằng visa du lịch có thời hạn 1 tháng, visa công tác có thời hạn 3 tháng, trước khi quý khách xuất cảnh ra nước ngoài du lịch, về quê ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *