0988671897

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Thị thực là gì ? Tại sao chúng ta cần có nó cho những chuyến xuất cảnh và nhập cảnh trong và ngoài nước ? Có bao nhiêu loại vai trò chức năng mỗi một loại chứng từ như thế nào ?

Thị thực còn có tên tiếng anh là visa hoặc tên đầy đủ là thị thực nhập cảnh, đây được xem là giấy chứng nhận của một chính phủ, một đất nước, một quốc gia cấp cho công dân của các quốc gia khác có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước và quốc gia đó. với nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch, đi học tập, đi công tác, đi đầu tư kinh doanh, …trong một khoảng thời gian nhất định.

Tùy từng loại thị thực được cấp sẽ có thời gian tương ứng tùy theo quy định của từng quốc gia khác nhau.

Nói cách khác để thực hiện xuất cảnh và nhập cảnh bạn cần hai loại giấy tờ chứng từ sau :

+ Passport hay còn gọi là hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 06 (sáu) tháng.

+ Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh mà bạn sắp xuất cảnh đến.

Toàn Á nhận hỗ trợ tư vấn và thực hiện luật nhập cư tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Danh mục dịch vụ Toàn Á bao gồm việc cấp mới, cấp đổi loại, cấp gia hạn visa cho khách hàng, thực hiện giấy phép lao động cho người nước ngoài, đăng ký thẻ tạm trú dành cho người nước ngoài, xin cấp lại quốc tịch Việt Nam dành cho kiều bào sống định cư nước ngoài, đăng ký song quốc tịch dành cho kiều bào sống tại nước ngoài, đăng ký giấy khai sinh cho trẻ em nước ngoài sinh tại VIệt Nam, đăng ký kết hôn cho người nước ngoài tại Việt Nam, và người Việt Nam với người nước ngoài, giấy phép đầu tư kinh doanh dành cho người nước ngoài, .. và một số loại dịch vụ pháp lý khác.